Tủ bếp chị Ly Nghi Tàm

Yêu cầu thiết kế tủ bếp của Chị Ly

Tôi muốn làm một bộ tủ bếp kiểu dáng hiện đại, Có thể bố trí được một tủ lạnh, chậu bếp ga, hút mùi.Quầy bar nhỏ có giá treo ly và ngăn để rượu Tôi băn khoăn làm gỗ công nghiệp có tốt không, nghe nói gỗ công nghiệp rất dễ mối mọt. Tôi đã qua showroom goldsapce xem mẫu, rất thích chất liệu gỗ công nghiệp nhập khẩu Malaysia. Nhưng chưa yên tâm về chất lượng. Nhờ Goldspace tư vấn.
Goldspace tư vấn thiết kế
 
Cảm ơn anh tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Goldspace . Chúng tôi xin trả lời thắc mắc của anh như sau. Gỗ công nghiệp mà anh nói là gỗ veneer nhập khẩu Malaysia, đã qua các công đoạn tẩm sấy rất kỹ lưỡng, sơn thường 8 lớp, xử lý chống mối mọt, chống thấm…Giá cả thường giao động từ 1.900.000 đến 2.400.000/ md. Ưu điểm gỗ veneer là dễ tạo kiểu dáng hiện đại, trẻ trung, giá cả hợp túi tiền. Anh có thể hoàn toàn yên tâm nếu chọn gỗ vener để làm tủ. 
. Sau khi trao đổi với gia đình anh và tiến hành đo đạc, khảo sát thực tế, chúng tôi xin tư vấn mẫu tủ bếp cho gia đình anh như sau:

Hình dáng tủ bếp
 
Tủ bếp hình chữ L phù hợp với hình dáng nhỏ hẹp của căn phòng.
 
Tủ bếp trên
 
Tủ bếp trên gồm khoang đồ khô, các khoang bát đĩa, khoang hút mùi và khoang gia vị.
 
Tủ bếp dưới
 
Mặt tủ bếp là đá kim sa trung màu trắng.
 
Tủ bếp dưới có ngăn kéo đồ khô, khoang chậu rửa, giá dao thớt, giá xoong nồi, khoang lò vi sóng, thùng gạo, khoang để nồi cơm, khoang máy say và khoang đồ khô.
 
Quy cách tủ bếp
 
Chiều cao tủ (cả tủ trên và tủ dưới): 2350 mm. Khoảng cách tủ trên và dưới: 650 mm. Thùng tủ + cánh tủ dày 18mm đã được làm từ loại gỗ công nghiệp hiện đại Melamin, bền và có độ thẩm mỹ cao. Phần Hậu tủ được thi công bằng chất liệu gỗ Veneer dày 8mm.
 
Phụ kiện tủ bếp
 
Đối với các ngăn tủ dưới hiện nay được thiết kế dạng ray âm có trợ lực và giảm chấn, dù để nặng đến 50kg vẫn có thể đóng mở nhẹ nhàng, anh Hùng có thể chọn các phụ kiện trên của hãng Blum (Áo) và Hafele (Đức).
 
thiết kế tủ bếp Chị Ly Nghi Tàm

Thiết kế tủ bếp Chị Ly – NGhi Tàm

thiết kế tủ bếp Chị Ly Nghi Tàm

Thiết kế tủ bếp Chị Ly – Nghi Tàm

Tên dự án: THIẾT KẾ TỦ BẾP CHỊ LY

Chủ đầu tư: Chị Ly

Địa điểm: Nghi Tàm – Hà Nội

Quy mô diện tích : 15 m2

Thiết kế : KTS Nguyễn Lê Sáng

You may also like...