Hằng ngày bạn làm việc hơn 8 giờ đồng hồ ở văn phòng làm việc, nó được coi là ngôi nhà thứ hai của bạn. Làm mới không gian làm việc là cách bạn khơi nguồn sáng tạo, làm sống động các giác quan của mình.

Thiết kế văn phòng không đơn giản chỉ là mua đồ thật đắt, bài trí thật nhiều,… vô hình chung tạo cho không gian làm một sự hỗn độn vô thức, gây ức chế tâm lý và giảm sút hiệu quả lao động. Thiết kế văn phòng cả một quá trình nghiên cứu dựa trên những đặc điểm như lĩnh vực hoạt động, số lượng nhân viên, màu sắc chủ đạo,… và những nghiên cứu mang tính chiều sâu như về văn hóa, phong thủy và phong cách riêng của doanh nghiệp. Từ đó xác định một số các tiêu chí để xây dựng nên một không gian đẹp, tiện nghi và thoải mái.

Trong bối cảnh cần gia tăng hiệu suất làm việc và nhu cầu quảng bá hình ảnh công ty thông qua diện mạo doanh nghiệp, việc bố trí nội thất văn phòng luôn được doanh nghiệp quan tâm và đầu tư một cách thích đáng. Với cách bố trí nội thất khoa học, bắt mắt sẽ tạo cho khách hàng hay đối tác nhiều thiện cảm và ấn tượng trong lần đầu gặp gỡ. Ấn tượng ban đầu quyết định rất nhiều đến sự thành công và phát triển trong công việc của công ty.

Trong một thời gian dài nghiên cứu, GOLDSPACE đã xây dựng quy trình thiết kế nội thất và thi công một cách chuyên nghiệp, tạo điều kiện cho doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận và sử dụng dịch vụ. Chỉ cần nhấc máy và gọi điện/gửi email hay fax, bất cứ thắc mắc nào của quý doanh nghiệp cũng luôn được nhanh chóng giải đáp.

MỘT SỐ CÔNG TRÌNH TIÊU BIỂU

THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG

 

Goldspace Việt Nam Là nhà thầu chuyên tư vấn thiết kế, thi công và sản xuất đồ gỗ trong lĩnh vực nội thất văn phòng. Với đội ngũ chuyên viên thiết kế, tư vấn, giám sát, công nhân lành nghề Chúng tôi luôn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Sản phẩm của chúng tôi đã đạt được sự tín nhiệm cao từ các khách hàng.

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG CỦA GOLDSPACE:

“Kiến tạo không gian vàng cho cuộc sống”, Goldspace luôn lấy chất lượng và uy tín làm nền tảng cho sự phát triển.

Xin vui lòng liên hệ đặt lịch hẹn để được phục vụ:

GOLDSPACE VIỆT NAM JSC.,

ĐC: 209, Tòa nhà B11D, Nam Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội

ĐT: 84-4.39993868 Hotline: 0904  87 33 88

Email: goldspacevina@gmail.com | Website: www.goldspace.com.vn

Goldspace rất hân hạnh đón tiếp và phục vụ quý khách!

tag: thiet ke van phong, thiết kế văn phòng, thi công văn phòng, thi cong van phong, noi that van phong