Thiết kế nội thất đơn giản mà tinh tế căn hộ 69.1m2 chung cư Vinhome Green Bay

Không gian mở rộng hơn đa chiều với lối thiết kế đón ánh sáng tối đa chiếu vào phòng là điểm nhấn trong thiết kế nội thất chung cư Vinhome GreenBay .
Thông tin căn hộ:
Dự án: Thiết kế nội thất chung cư Vinhome GreenBay
Hạng mục: Thiết kế nội thất chung cư tổng thể
Diện tích tim tường: 69.1m2
Diện tích thông thủy: 62.90m2
Phong cách thiết kế: Hiện đại
Chất liệu: Gỗ công nghiệp (acrylic, melamine cao cấp), phụ kiện Caryni
Căn hộ bao gồm: 2 phòng ngủ, 2 WC, 2 logia, phòng khách và bếp ăn.
Tận dụng tối đa ánh sáng bên ngoài làm căn phòng có ảo giác mở rộng hơn đa chiều, không sử dụng nhiều màu sắc rực rỡ mà thay vào đó chỉ sử dụng màu trắng đơn thuần và tô điểm thêm họa tiết nhỏ xinh là nét ghi điểm trong thiết kế nội thất Vinhome GreenBay . Không quá cầu kỳ trong cách phối hợp màu sắc nhưng vẫn mang lại cho người dùng cảm giác thoải mái và thư giãn.
Ý tưởng thiết kế nội thất chung cư Vinhome GreenBay
Phong cách hiện đại là điểm lôi cuốn của căn hộ, bằng những chất liệu thông dụng và phổ biến căn phòng như được khoác thêm màu áo mới trẻ trung và tươi sáng.
Thiết kế nội thất phòng khách
Không gian trở nên nhã nhặn với cách phối hợp màu sắc dịu nhẹ, không quá nổi bật nhưng vẫn đem đến sức lôi cuốn không góc chết. Sự kết hợp hài hòa trong từng chi tiết đem đến cho người dùng sắc thái ngọt ngào và dễ chịu. Sofa là trung tâm nổi bật giữa phòng khách kết hợp họa tiết xung quanh làm không gian bừng sáng hơn mỗi ngày. Lựa chọn nhiều mẫu đèn thả trần khác nhau giúp không gian trở nên đa màu sắc và không có cảm giác nhàm chán.