Thiết kế nội thất chung cư phong cách mới đương đại

Ngày nay, thiết kế nội thất phong cách Đương đại là sự tổng hợp mang tính chọn lọc của nhiều phong cách Kiến trúc đã qua của nhiều thời kỳ , sao cho nó vẫn còn hợp với xu hướng và thói quen sống của thời đại , mà lại chứa trong đó những giá trị của thời gian .

thiet ke chung cu phong cach duong dai

Thiết kế nội thất biệt thự có phong cách Đương đại là một hình thái đặc sắc trong thiết kế Kiến trúc nội thất mà không phải gia chủ nào cũng hiểu được để nói lên yêu cầu .

Với tính chất phức tạp về hình thái ở khía cạnh thể hiện , việc khó nhận biết cũng là lẽ đương nhiên . Trong bài viết này , GOLDSPACE – VNC xin gửi đến quý khách hàng một thiết kế nội thất biệt thự phong cách Đương đại có hơi hướng vintage .

 Giá trị của thời gian phải bàn kỹ hơn bởi lịch sử Kiến trúc trải qua bao thời kỳ với hàng trăm phong cách , hàng ngàn bản sắc văn hóa khác nhau . Do đó , tùy sở thích của Gia chủ và khả năng của người thiết kế , mà sản phầm tạo ra có một tiếng nói riêng chứ không đánh đồng về hình thức với các sảm phẩm khác cùng phong cách thiết kế , cụ thể ở đây là thiết kế nội thất Biệt thự hơi hướng Vintage ở Sài Đồng , hà nội .

thiet ke chung cu phong cach duong dai

 Với tính chất của Vintage , thì không gian Đương đại bên cạnh việc thể hiện được sự hiện đại của các tiện ích sống , còn thể hiện được những Deco mang tính vùng quê , những hình thái mang tính mùa vụ . Trong thiết kế này , Kiến trúc sư của thiết kế nội thất GOLDSPACE – VNC đã sử dụng chất liệu mộc của Gỗ lộ vân , kết hợp với lối bài trí của các chất liệu thô mộc để mang lại giá trị của Thời gian trong không gian sống mới mẻ này . Một mảng Da Bò tre tường thay cho Tranh ảnh , Một Lò Sưởi hiện đại nhưng có thiết kế cho sự mộc mạc của các thanh Củi truyền thống làm trang trí , một góc chết của nhà được lấp bằng một mức tượng Đá bình lặng , tương phản với khung nhà nền nã .

 thiet ke chung cu phong cach duong dai

 Các góc ngồi nghỉ trong không gian phong Ngủ cũng được thiết kế nhẹ nhàng với những Deco êm ái , nhưng không quên sử dụng các chất liệu của công nghệ bây giờ .

 Tủ đầu Giường có thiết kế đậm chất Gỗ thịt truyền thống , với thân tủ hình tròn và mặt để đồ độc lập . Sự biến hóa xảy ra khi nó được nhân đôi lên để thành một bàn trang điểm điệu đà .

 Tần hầm của căn Biệt thự được thiết kế cho nhu cầu giải trí , một công viên nước mini . Bể bơi dài cho các sải tay được thoải mái . Bồn Sục bên cạnh phòng Xông hơi cho có thể phục vụ cho 3 người cùng lúc . Và một sáng tạo trong việc sử dụng ánh sáng tán xạ kết hợp nhân tạo để đưa vào cửa sổ dưới tầng hầm , chiếu sáng ghế nằm bãi biển nhằm đánh mất cảm giác người sử dụng đang ở dưới lòng mặt Đất .

You may also like...