Nội thất chung cư – Đối với những người trẻ mà sống một mình thì những thiết kế nội thất chung cư ngày nay thường lại mang lại cho họ cảm giác trống trải mỗi khi về nhà. Hãy thay đổi màu sắc trong ngôi nhà của bạn để nó trẻ trung hơn. Thay thế màu sắc trên những bức tường khô khan bằng tranh treo tường hoặc sử dụng những loại giấy dán tường, hoặc những bức tranh treo tường lớn. Trang trí lại ghế sofa bằng những tấm vỏ bọc có màu phá cách hay sử dụng những chiếc bàn gỗ lạ mắt. Trang trí thêm nhiều cây xanh trong nhà để cảm thấy thoải mái hơn khi mỗi sáng thức dậy.

thiet ke noi that chung cu cho nhung nguoi tre goldspace (3) Thiết kế nội thất chung cư cho những người trẻ

Nhà chung cư cho những bạn trẻ sống độc thân

 

thiet ke noi that chung cu cho nhung nguoi tre goldspace (2) Thiết kế nội thất chung cư cho những người trẻ

Trang trí tường độc đáo trơng phòng ngủ

 

thiet ke noi that chung cu cho nhung nguoi tre goldspace (1) Thiết kế nội thất chung cư cho những người trẻ

Nội thất phòng khác được trang trí lại

 

thiet ke noi that chung cu cho nhung nguoi tre goldspace (5) Thiết kế nội thất chung cư cho những người trẻ

Sử dụng những bức tranh tường để tạo màu sắc cho căn phòng

 

thiet ke noi that chung cu cho nhung nguoi tre goldspace (4) Thiết kế nội thất chung cư cho những người trẻ

Nội thất trong phòng với tone trắng tinh khiết

 

Nguồn: Cimots.com

Dịch bởi: Webmedia.vn

 

thiet ke chung cu cho những người trẻ, thiết kế chung cư cho những người trẻ, thiế kế nội thất cho những người trẻ, thiet ke noi that cho những người trẻ thiet ke noi that chung cu cho những người trẻ ,thiết kế nội thất chung cư cho những người trẻ ,thi cong chung cu cho những người trẻ thi công chung cư cho những người trẻ ,thi cong noi that chung cu cho những người trẻ ,thi công nội thất chung cư cho những người trẻ ,thiet ke tu bep cho những người trẻ thiết kế tủ bếp cho những người trẻ ,thi công tủ bếp cho những người trẻ ,thi cong tu bep cho những người trẻ ,thiet ke phong khach cho những người trẻThi công văn phòng, thiết kế văn phòng, thi công chung cư, thi cong chung cu, noi that van phong, nội thất văn phòng, thi cong biet thu, thi công biệt thự, noi that dep, thi công nội thất văn phòng, thi cong noi that van phong, thiet ke noi that, thiết kế

Bạn đang có nhu cầu về Thiết kế, Thi công Kiến trúc, Nội thất và Xây dựng đơn giản liên hệ đến với chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí. Gọi ngay 0904.87.33.88 để được giải đáp mọi thắc mắc một cách nhanh chóng nhất.

Comments

comments