Thiết kế nội thất chung cư 46m2 cho hộ gia đình trẻ

Khi thiết kế nội thất chung cư mini cần nhất là làm sao có thể giải phóng không gian. Nhược điểm diện tích nhỏ của chung cư mini là không thể phủ nhận nhưng nhờ những tính năng vượt trội mà nó vẫn chiếm được sự ưa chuộng của nhiều người.
Xu hướng sử dụng các căn hộ chung cư làm nhà ở ngày càng được nhiều các gia đình trẻ lựa chọn. Tuy nhiên, không phải gia đình nào cũng có đủ điều kiện để có được được những không gian rộng rãi, thoáng đãng.
Cùng goldspace chiêm ngưỡng thiết kế nội thất chung cư 46m2 đẹp và tinh tế sau đây:

Thiet ke noi that chung cu 46m2 cho ho gia dinh tre (1)

Phòng khách thiết ké phong cách hiện đại sang trọng

Thiet ke noi that chung cu 46m2 cho ho gia dinh tre (2)

Phòng khách chính là không gian gia đình của ba người và là nơi được yêu thích nhất. Đôi lúc, họ cùng nhau đem sách ra đó đọc cùng nhau hoặc cùng thưởng thức âm nhạc trong ánh nến.

Thiet ke noi that chung cu 46m2 cho ho gia dinh tre (3)

Các món đồ nội thất yêu thích của ba người được xếp đặt hài hòa trong không gian chung này. Amie thích chiếc thảm mua lại ở cửa hàng đồ cũ còn Emma thích ngồi bên khung cửa sổ đọc sách.

Thiet ke noi that chung cu 46m2 cho ho gia dinh tre (4)

Điểm bất tiện là nhà có nhiều đồ đạc nên họ đã phải vất vả một thời gian để sắp xếp gọn mọi thứ. Mỗi khi cần sửa chữa, quét vôi, công việc sẽ mất công hơn.

Thiet ke noi that chung cu 46m2 cho ho gia dinh tre (5)

Tuy nhiên, những lời khen của bạn bè khiến cả ba cảm thấy vui. Không ai cảm thấy đây là không gian của những sinh viên mà giống như một tổ ấm.

Thiet ke noi that chung cu 46m2 cho ho gia dinh tre (6)

Dù nhà nhỏ nhưng vẫn có đủ chỗ để xếp đặt các món đồ trang trí, cây hay đĩa nhạc của mọi người.

Thiet ke noi that chung cu 46m2 cho ho gia dinh tre (7)

Khi bố trí lại nội thất, bạn lưu ý những yếu tố cơ bản như sơn tường, sàn, làm bếp. Còn các món đồ nội thất, bạn có thể mua dần bởi sự kiên nhẫn chờ đợi giúp bạn tiết kiệm được nhiều tiền.

Thiet ke noi that chung cu 46m2 cho ho gia dinh tre (10)

Khi trong nhà có quá nhiều đồ đạc, tông màu chủ đạo nên là trắng sáng để giảm bớt sự rườm rà, giúp việc trang trí dễ dàng hơn.

Thiet ke noi that chung cu 46m2 cho ho gia dinh tre (9)

Các chủ nhà đưa ra lời khuyên, nếu bạn quyết định sống cùng nhà với ai đó, bạn phải tìm hiểu kỹ xem các bạn có thích hợp với nhau không, đảm bảo nhà đủ chỗ cho cả ba. Ngoài ra, mỗi người cũng cần có những khoảng thời gian được ở nhà một mình.

Thiet ke noi that chung cu 46m2 cho ho gia dinh tre (11)

Mặt bằng thiết kế căn hộ chung cư

Thiet ke noi that chung cu 46m2 cho ho gia dinh tre (8)

You may also like...