Thiết kế nội thất căn hộ chung cư 80m2 đẹp cho chủ nhà trẻ tuổi – Chị Thanh – Park Hill

Căn hộ 80m2 này tọa lạc tại tòa nhà chung cư Park Hill. Chủ nhà là đôi vợ chồng trẻ tuổi nên thích phong cách nội thất hiện đại với tone màu sáng làm chủ đạo, chất liệu gỗ cao cấp và màu sơn trắng, tự thân ngôi nhà này đã rất đẹp mắt, đặc biệt khi kết hợp cùng với các đồ trang trí decor, sáng tạo nhiều màu sắc  khiến người ta phải ghen tị vì vẻ đẹp trẻ trung cũng như độ tiện nghi sang trọng.

Một trong những cách để tối đa ánh sáng vào căn hộ đó là cửa sổ kính phải thật lớn. Buổi sáng ánh nắng sẽ theo cửa kính vào ỗ màu vàng sáng giúp không gian căn phòng thêm rộng rãi trẻ trung hơn.  Chung Cư Xinh đã tận dụng tối đa không gian tường để cửa sổ được to nhất, điều này giúp ánh sáng tràn vào nhà một cách dễ dàng. Sự kết hợp giữa tone màu ghi của chiếc sofa và tone màu gỗ của các kệ để đồ giúp không gian càng thêm nổi bật.

Góc nhìn chính diện với TV

Phòng bếp có không gian nhỏ. Để ăn gian diện tích nhà bếp, chủ nhà đã quyết định đặt chiếc tủ bếp cao hơn so với những chiếc tủ bếp thông thường. Tủ bếp thường có chiều cao rất khiêm tốn và được đặt trên cao làm lãng phí rất nhiều không gian giữa mặt bếp và tủ, không gian giữa nóc tủ và trần nhà. Loại bỏ hoàn toàn sự lãng phí không gian này, chủ nhà đã chọn chiếc tủ cao hơn bình thường, sau đó chọn màu vân gỗ đậm cho chiếc tủ. Điều này sẽ tạo cảm giác căn bếp rất cao và rộng

.

Không gian phòng ngủ với tone màu sáng, càng giúp cho căn phòng thêm sáng sủa và sạch sẽ. Phía trên đầu giường là  tranh decor được gắn vào tường dùng để trưng bày trang trí.

Chiếc cửa sổ lớn để đón gió trời và ánh sáng vào phòng, kết hợp với rèm cửa để điều chỉnh ánh sáng cho phù hợp

[sc name=”tu van”]