Thiết kế nhà phân lô – Ngày nay ở các khu đô thị đông đúc các ngôi nhà được thiết kê liền nhau, giao thông tấp nập gây ra nhiều tiếng ồn. Vì vậy rất nhiều người nhiều người muốn tìm đến sự yên tĩnh bằng cách chọn thiết kế nhà phân lô ở vùng ngoại thành. Dưới đây là mốt số hình ảnh thiết kế của ngôi nhà phân lô, có thể truyền cảm hứng đến cho bạn.

Ngôi nhà có nốc bằng không giống như  những ngôi nhà phân lô nốc nhọn khác. Diện tích của ngôi nhà củng khá khiêm tốn nhưng nội thất bên trong hiện đại và đầy đủ tiện nghi. Ở phòng khách được bày trí ghế sofa theo chiều dài của căn phòng và cạnh bên bên các khung cửa sổ lớn nhằm đem ánh sáng vào phòng. Phòng ăn và nhà bếp được thiết kế chung 1 phòng, bàn ăn được làm bằng gỗ sồi đỏ trong sang trọng. 2 phòng ngủ được thiết kế ở tầng trên của ngôi nhà. Phòng tắm được thiết kế khá đơn giản và rộng rãi.

 

thiet ke nha phan lo4 Thiết kế nhà phân lô 2 tầng

Thiết kế nhà phân lô

khong gian phong khach2 Thiết kế nhà phân lô 2 tầng

Không gian phòng khách

khong gian phong an 500x334 Thiết kế nhà phân lô 2 tầng

Không gian phòng ăn

phong ngu danh cho phai nu 500x335 Thiết kế nhà phân lô 2 tầng

Phòng ngủ dành cho phái nữ

phong ngu tren gac mai Thiết kế nhà phân lô 2 tầng

Phòng ngủ trên gác mái

khong gian nha tam1 Thiết kế nhà phân lô 2 tầng

Không gian nhà tắm

ban ve thiet ke nha1 500x418 Thiết kế nhà phân lô 2 tầng

Bản vẽ thiết kế nhà

Nguồn: erecrerealestategroup.com

Bạn đang có nhu cầu về Thiết kế, Thi công Kiến trúc, Nội thất và Xây dựng đơn giản liên hệ đến với chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí. Gọi ngay 0904.87.33.88 để được giải đáp mọi thắc mắc một cách nhanh chóng nhất.

Comments

comments