Biệt thự là loại hình kiến trúc dành cho những không gian rộng lớn diện tích từ 100m2 trở lên. Tuy nhiên để đáp ứng được sở thích của các gia chủ với điều kiện diện tích không cho phép các KTS đưa ra phương án thiết kế biệt thự mini vẫn đảm bảo công năng sử dụng đồng thời thỏa mãn mong muốn của gia đình.

6 Thiết kế nhà 2 tầng trên đất 65m2

Tổng diện tích đất nhà bạn là 65m2, chúng tôi sẽ đưa ra phương án thiết kế hợp lý nhất bao gồm phong cách hiện đại tân thời cùng các không gian sinh hoạt đơn thuần khác.

Cụ thể như sau:

Kiến trúc hình khối vuông vức tạo nên nét cá tính, khỏe khoắn cho ngôi nhà. Kết hợp với những đường thẳng hình học là màu sắc nội bật nhằm tôn lên nét trẻ trung, hiện đại theo đúng phong cách của gia chủ. Hệ thống cửa chính và cửa sổ bố trí phù hợp tạo cảm giác thoáng đãng đón nhận ánh sáng và bầu không khí vào trong nhà.

Để tạo cảnh quan đẹp mắt, KTS dành ra 1 phần diện tích bài trí cây xanh và tiểu cảnh phía trước nhà.

7 Thiết kế nhà 2 tầng trên đất 65m2

Mặt bằng tầng 1 bao gồm phòng khách và phòng ăn gia đình. Đây là cách phân bổ chức năng phổ thông của biệt thự. Hai không gian ngăn chia bởi vách ngăn nhẹ.

8 Thiết kế nhà 2 tầng trên đất 65m2

Mặt bằng tầng 2 phòng ngủ sử dụng vệ sinh chung.

9 Thiết kế nhà 2 tầng trên đất 65m2

Tầng 3 bố trí phòng thờ và khu vực giặt đồ, sân phơi.

Bạn đang có nhu cầu về Thiết kế, Thi công Kiến trúc, Nội thất và Xây dựng đơn giản liên hệ đến với chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí. Gọi ngay 0904.87.33.88 để được giải đáp mọi thắc mắc một cách nhanh chóng nhất.

Comments

comments