Thiết kế căn hộ chung cư với hệ thống thông mình giúp tiết kiệm tối đang năng lượng

Ngày nay xã hội hiện đại hóa ở mức cao. Có được căn hộ được thiết kế nội thất chung cư với các sản phẩm thông minh là điều ao ước của mọi người. Hãy cùng Goldspace tìm hiểu về vấn đề này . Nội thất thông minh không còn gọi là khoa học viễn tưởng nữa, việc tự động hóa bằng công nghệ giúp cho ngôi nhà có thể thân thiện với người dùng mà nó còn là chìa khóa tiết kiệm năng lượng tối đa cho căn hộ chung cư của bạn. Tự động hóa bằng bất kỳ công nghệ nào đi chăng nữa thì con người vẫn là chủ thể của tất cả. Chính vì vậy việc điều khiển từ sa và giám sát các chắc năng vận hành hệ thống trong ngôi nhà là rất cần thiết.
Thiet ke can ho chung cu thong minh (1)
Sử dụng tự động hóa nhà không còn dành cho những người rất giàu có hoặc những người yêu công nghệ. Một “căn hộ thông minh” ngày càng trở nên phổ biến vì có thể có nhiều phần thưởng lớn cho những chủ nhà có kinh tế trung bình với những ai đam mê công nghệ và chấp nhận đầu tư
Thiet ke can ho chung cu thong minh (2)

Vì vậy, tại sao lại là tự động hóa nhà cần thiết cho hiệu quả năng lượng và lý do tại sao bạn phải bận tâm?

Nó một lần dường như một cái gì đó từ khoa học viễn tưởng, nhưng công nghệ tự động hóa nhà là ở đây và nó có thể là chìa khóa để tối đa hóa hiệu quả năng lượng trong nhà.

Thiet ke can ho chung cu thong minh (3)
Đó nhiệt lập trình bạn đang có không? Nó thực sự là một thiết bị nhưng có bao nhiêu lần bạn ghi đè lên các chương trình (nếu bạn thực sự bao giờ lập trình nó) vì lịch trình của bạn thay đổi tự động hóa nhà? Các công cụ tự động hóa nhà hiện đại cho phép các liên lạc đơn giản của một nút để nói cho hệ thống sưởi ấm và làm mát của bạn rằng bạn đang “trở về nhà” hoặc “rời khỏi nhà,” nhận nhà của bạn để nhiệt độ lý tưởng, không có vấn đề gì lịch trình của bạn mang lại.
Không chỉ là những công cụ tự động hóa dễ dàng sinh thái hiểu biết, họ cũng rất dễ dàng trên ví, cho phép bạn tắt hệ thống nhà đắt tiền, chẳng hạn như A / C, khi không sử dụng.
Bạn đã bước ra khỏi cửa và quên tắt đèn? Trang chủ tự động hóa cho phép bạn kiểm tra Hình ảnh Nguồn (và tắt chúng đi!):
Trang chủ tự động làm công việc cho bạn.
Cuộc sống là bận rộn. Những người quên. Chúng ta quên đi những điều giống như để đèn trên lầu, bởi vì chúng tôi trở lại ngay. Rất tiếc. Chúng ta quên mất rằng những đứa trẻ bị xem tivi dưới lầu trước khi chúng đi ra ngoài chơi. Không sao đâu. cảm biến chuyển động có trở lại của bạn. Họ có thể tắt ánh sáng hoặc truyền hình khi căn phòng trống rỗng và tránh lãng phí năng lượng (và tiền bạc).

Thiet ke can ho chung cu thong minh (4)
Trang chủ tự động hóa cũng có thể giải phóng bạn khỏi những “tải phantom,” năng lượng tiêu thụ TV của chúng tôi, máy tính, lò vi sóng và các thiết bị điện tử khác khi tắt, nhưng trong chế độ stand by. Các khuyến nghị của nhóm năng lượng mà chúng ta rút phích cắm các thiết bị khi không sử dụng là được khen ngợi. Nhưng … chúng ta quên mất, nhớ không? Hoặc có lẽ chúng ta thậm chí không thể đạt được những cửa hàng! dải điện thông minh có thể được bổ sung vào kho vũ khí tự động hóa nhà của bạn để cắt điện cho những thiết bị tải phantom khi bạn tắt chúng đi.
Một nghiên cứu cho thấy tải phantom tương đương với 7% điện năng sử dụng tại Mỹ. Có vẻ như bước nhỏ này có thể tương đương với số tiền lớn.

Trang chủ tự động hóa cũng có thể giải phóng bạn khỏi những “tải phantom,” năng lượng tiêu thụ TV của chúng tôi, máy tính, lò vi sóng và các thiết bị điện tử khác khi tắt, nhưng trong chế độ stand by.
Trang chủ tự động giúp tiết kiệm tiền.
Một loạt các màn hình có sẵn và có thể cung cấp thông tin về việc sử dụng điện của toàn bộ ngôi nhà của bạn hay một mục riêng lẻ. Trang bị kiến thức đó, bạn có thể có dữ liệu thực tế khi cố gắng để quyết định xem bạn nên thay thế mô hình máy rửa chén cũ, ví dụ. Có lẽ nó không phải là không hiệu quả như bạn nghĩ. Hoặc có lẽ, nó thực sự là hog năng lượng mà bạn nghi ngờ và đó là thời gian cho nó để đi.

Thiet ke can ho chung cu thong minh (5)
Nói về thời gian, những màn hình cũng có thể giúp bạn lựa chọn khi nó là tốt nhất cho bạn để chạy một số mặt hàng sử dụng lớn. Nếu bạn sống trong một khu vực mà các công ty điện cung cấp mức giá thấp hơn cho việc sử dụng không cao điểm, bạn có thể giữ tiền trong túi của bạn và cải thiện hiệu quả năng lượng của bạn bằng cách chạy máy sấy sau đó vào buổi tối.

Đó là thời gian để thay thế cho rằng, thiết bị năng lượng-mút cũ ở vị trí của một một năng lượng hiệu quả?
Với các liên lạc của một nút.
Không giống như các nhà tự động của các hệ thống an ninh cho hay giải trí, bạn không cần phải sắp xếp một vấn dài hoặc cài đặt. Có những công ty có sẵn để hoàn thành tự động hóa nhà của bạn nếu bạn muốn, nhưng tự động hóa Tự làm nhà là có thể và sẵn có.
Các chi phí liên quan đến việc tự động hóa cho hiệu suất năng lượng có thể được thay đổi để ngân sách của riêng bạn. Cho dù bạn chỉ đơn giản là bắt đầu với một vài dải điện, hoặc mua một kit DIY mà kết hợp nhiều tùy chọn tự động hoặc hợp đồng với một công ty để hoàn toàn biến thành một nhà lớn hay nhỏ, tất cả sẽ tác động tích cực hiệu quả năng lượng thông minh của bạn.
Các chi phí liên quan đến việc tự động hóa cho hiệu suất năng lượng có thể được thay đổi để ngân sách của riêng bạn.

Thiet ke can ho chung cu thong minh (6)
Với các liên lạc của một nút, các công cụ cần thiết để tối đa hóa hiệu quả năng lượng trong nhà bạn đang ở beck và cuộc gọi của bạn. Các công nghệ mà đã từng là một giấc mơ đã sẵn sàng để bạn thực hiện. Bạn chỉ cần có để xác định những hệ thống cung cấp những tác động lớn nhất đối với cách sống của bạn và xây dựng từ đó.

cùng chúng tôi tham khảo mẫu chung cư đẹp