Chogianphoi.com - Chuyên phân phối giàn phơi giàn phơi giá rẻ nhất Việt Nam

Mua hàng Ebay từ Mỹ, Úc, Đức tại www.NhaphangEbay.com

Mua hàng Ebay từ Mỹ, Úc, Đức tại www.NhaphangEbay.com

Mời quý vị tham khảo :Báo giá đồ gỗ nội thất An Cường giá rẻ
Mời quý vị tham khảo :DỰ TOÁN NHÀ Ở VÀ BIỆT THỰ
Mời quý vị tham khảo :Báo giá giàn phơi thông minh giá rẻ
Mời quý vị tham khảo :Báo giá lưới an toàn ban công giá rẻ
Mời quý vị tham khảo :Báo giá thiết kế kiến trúc
Mời quý vị tham khảo :Báo giá thiết kế nội thất
Mời quý vị tham khảo :Báo giá thiết kế nhà xưởng
Mời quý vị tham khảo :Báo giá xây nhà giá rẻ

KCN Đại An (tỉnh Hải Dương) do Công ty cổ phần Đại An làm chủ đầu tư được thành lập ngày 24/3/2003. KCN nằm ở vị trí Km 51, Quốc lộ 5, Thành phố Hải Dương – Tỉnh Hải Dương là vị trí giao thông hết sức thuận lợi, dọc theo tuyến đường cao tốc số 5, nối liền thủ đô Hà Nội với cảng Hải Phòng,.nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Bắc, KCN cách thủ đô Hà Nội 50 km, sân bay Nội Bài 80 km, cảng Hải Phòng 51 km, cảng nước sâu Cái Lân 82 km, ga đường sắt Cao Xá 1,5 km, cảng sông Tiên Kiều 2 km. Đây là một khu vực có vị trí địa lý, cảnh quan và môi trường lý tưởng rất phù hợp cho việc xây dựng một KCN tập trung và Khu đô thị sinh thái về khoảng cách với đô thị trung tâm.

 

KCN có tổng diện tích 664 ha với tổng vốn đầu tư khoảng 1800 tỷ đồng. Trong đó diện tích khu I là 189,82 ha (170,82 ha đất công nghiệp và 19 ha đất khu dân cư phục vụ công nghiệp). Năm 2007 KCN đã mở rộng khu II là 474 ha (trong đó diện tích đất công nghiệp là 403 ha, diện tích đất Khu dân cư là 71 ha). Tại đây sẽ hình thành một Khu liên hợp công nghiệp – tiểu khu nhà ở đồng bộ và hiện đại, đảm bảo hạ tầng kỹ thuật gắn liền với hạ tầng xã hội- KCN gắn liền với khu dân cư và các dịch vụ phục vụ cho công nhân và chuyên gia làm việc trong KCN, đồng thời làm tăng sức hấp dẫn để thu hút các nhà đầu tư đến đây. 
Sau 5 năm triển khai đầu tư xây dựng hạ tầng KCN Đại An, đến nay khu I đã có 31 dự án với diện tích đất cho thuê chiếm tới 95%. Diện tích đất công nghiệp khu II mới thực hiện xong công tác đền bù GPMB 209 ha và đang thực hiện các công trình hạ tầng kỹ thuật. Hệ thống hạ tầng kỹ thuật KCN được đầu tư xây dựng đồng bộ, và hiện đại gồm : hệ thống cấp điện, cấp nước, thoát nước, giao thông, thông tin liên lạc, hệ thống chiếu sáng, trung tâm kho vận, an ninh, môi trường và cây xanh…. 
Trong số 31 dự án đã cấp giấy phép trong KCN Đại An có 15 nhà máy đi vào sản xuất, 9 nhà máy đang xây dựng cơ bản và 7 nhà máy đang hoàn thiện thủ tục cấp giấy phép xây dựng; tổng số vốn đầu tư của các dự án trong KCN là 422 triệu USD; vốn đã thực hiện 250 triệu USD; vốn đầu tư trung bình 1 ha đất là 4,7 triệu USD; số lượng công nhân sử dụng trong KCN khoảng 6.800 người, trong đó NLĐ địa phương là 5.780 người, chiếm tỷ lệ 85%. Hiện nay KCN đã thu hút được nhiều doanh nghiệp là các tập toàn lớn có thương hiệu của các quốc gia trên thế giới: Mỹ, Nhật, Pháp, Đức, Hàn Quốc, Trung Quốc, Malaysia, Đài Loan và Việt Nam.
Được xây dựng theo tiêu chuẩn của một KCN sạch, không gây ô nhiễm môi trường, vì vậy ngoài nhiệm vụ trọng tâm là thu hút thật nhiều nguồn vốn FDI, KCN Đại An luôn hướng tới sự cân bằng giữa thu hút đầu tư và bảo vệ môi trường bền vững, hiện trong KCN đã xây dựng nhà máy xử lý nước thải công suất 2000 m3/ngày đêm để phục vụ cho khu I.
 Nhằm tạo thuận lợi hơn cho các nhà đầu tư và CBCNV làm việc trong KCN, Công ty Cổ phần Đại An sẵn sàng cung cấp một hệ thống dịch vụ hỗ trợ hoàn hảo trong thời gian ngắn nhất với chi phí hợp lý nhất: tư vấn thành lập doanh nghiệp và các thủ tục xin cấp giấy phép đầu tư; dịch vụ tư vấn thiết kế và thi công xây dựng; dịch vụ vận chuyển hàng hóa; Dịch vụ kho tàng chứa trữ hàng hóa; dịch vụ bảo hiểm, thủ tục hải quan xuất nhập khẩu; hỗ trợ tuyển dụng công nhân; có khu nhà ở cho chuyên gia và công nhân thuê. KCN Đại An hợp tác với ngân hàng Ocean Bank để thực hiện hỗ trợ tài chính cho các nhà đầu tư thực hiện dự án để xây dựng nhà xưởng và thuê đất.
Ngoài lợi thế về vị trí đầu tư và lợi thế về thương mại, cơ sở hạ tầng đồng bộ hoàn chỉnh cùng các dịch vụ hoàn hảo, KCN Đại An còn hấp dẫn các nhà đầu tư bởi nơi đây có nguồn nhân lực dồi dào có thể đáp ứng tối đa mọi nhu cầu sử dụng lao động của các nhà đầu tư. 
 Để ổn định nhu cầu sinh hoạt ăn ở cho các chuyên gia và công nhân đang làm việc trong KCN, năm 2004 Công ty Cổ phần Đại An đã thực hiện dự án xây dựng Khu nhà ở để cho các chủ doanh nghiệp bố trí thuê ở cho công nhân, chuyên gia. Nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển nguồn nhân lực phục vụ cho các doanh nghiệp trong KCN Đại An và các KCN lân cận, hiện Công ty cũng đang lập dự án để xin xây dựng trường cao đẳng ðào tạo nghề cho công nhân.
Năm 2008- một năm khó khăn của nền kinh tế Việt Nam do ảnh hưởng biến động của kinh tế thế giới, vì vậy đã tác động không tốt đến đến hoạt động SXKD của các nhà đầu tư tại Việt Nam. Tuy nhiên do nắm bắt và chủ động được tình hình nên mọi hoạt động SXKD của KCN Đại An vẫn diễn ra bình thường. Từ đầu năm đến nay tại KCN Đại An đã có 4 dự án được cấp giấy phép với số vốn đăng ký 120 triệu USD. Mục tiêu năm nay của KCN Đại An là phấn đấu duy trì hoạt động SXKD và đảm bảo đời sống thu nhập cho CBCNV.
Với tinh thần đoàn kết, đồng sức đồng lòng, vì “ ngôi nhà lớn Đại An” dưới sự chỉ đạo và giúp đỡ kịp thời của các cấp lãnh đạo tỉnh Hải Dương và nhân dân vùng Dự án, đến nay KCN Đại An đã và đang tạo nên dáng vẻ và diện mạo mới cho mình và trở thành “ tâm điểm” của các nhà đầu tư trong và ngoài nước – một “ trung tâm công nghiệp nhỏ” của tỉnh Hải Dương. 
Để xây dựng và phát triển KCN Đại An trở thành một KCN tập trung, hiện đại và phát triển theo hướng ổn định, bền vững, Công ty Cổ phần Đại An mong muốn Đảng và Nhà nước cần có những qui hoạch chiến lược và các chính sách ổn định lâu dài để các nhà đầu tư nước ngoài yên tâm đầu tư tại Việt Nam; các doanh nghiệp đầu tư nhà ở cho công nhân và các công trình phục vụ cho KCN còn được vay vốn ưu đãi; khi có nguồn thu từ các doanh nghiệp nước ngoài cần có kế hoạch dành lại một phần để chăm lo đời sống cho người dân tại khu vực chuyển cơ cấu sử dụng đất nông nghiệp sang công nghiệp và đầu tư một số công trình hạ tầng kỹ thuật phục vụ cho KCN đó

Mời quý vị tham khảo :Báo giá kính cường lực
Mời quý vị tham khảo :Báo giá giàn phơi thông minh
Mời quý vị tham khảo :Báo giá lưới an toàn ban công
Mời quý vị tham khảo :Báo giá đồ gỗ nội thất
Mời quý vị tham khảo :Báo giá tủ bếp giá rẻ
Mời quý vị tham khảo :Báo giá báo giá đồ gỗ nội thất tự nhiên và công nghiệp
Mời quý vị tham khảo :999 mẫu biệt thư đẹp
Mời quý vị tham khảo :999 mẫu chung cư đẹp
Mời quý vị tham khảo :Báo giá nhân công xây nhà giá rẻ
Mời quý vị tham khảo :999 mẫu nhà xưởng đẹp
Mời quý vị tham khảo :999 mẫu nhà đẹp
Mời quý vị tham khảo :Báo giá cửa gỗ giá rẻ
Mời quý vị tham khảo :Báo giá cửa cuốn giá rẻ
Mời quý vị tham khảo :Báo giá nhôm kính
Mời quý vị tham khảo :Báo giá cửa cổng sắt và Inox
Mời quý vị tham khảo :Báo giá mái tôn
Mời quý vị tham khảo :Báo giá trần vách thạch cao
Mời quý vị tham khảo :Báo giá đá ốp lát
Mời quý vị tham khảo :Báo giá thi công từ A-Z
Chogianphoi.com - Chuyên phân phối giàn phơi giàn phơi giá rẻ nhất Việt Nam

CẦN THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT GỌI NGAY

Liên hệ không gian vàngLiên hệ không gian vàngLiên hệ không gian vàng

Chungcuxinh.vn tự hào dịch vụ nội thất chung cư chuyên nghiệp, thư viện mẫu nội thất chung cư lớn nhất Việt Nam 
Chúng tôi cam kết
1. Chúng tôi trực tiếp thiết kế nên phương án luôn nhanh và tối ưu.
2. Chúng tôi có xưởng sản xuất nên giá cạnh tranh và đảm bảo chất lượng, tiến độ.
3. Chúng tôi là đơn vị phân phối sản phẩm đỗ An Cường nên vật liệu chúng tôi luôn sẵn có.
4. Bảo hành tất cả các sản phẩm 12 tháng, bảo trì chất lượng gỗ trọn vòng đời sử dụng.
5. Cam kết mức giá tốt nhất với nhiều ưu đãi bất ngờ trong năm 2017.
6. Cam kết hỗ trợ giá lên đến 10% khi mua sắm trên toàn thế giới Website:https://ShopAir.vn.
NỘI THẤT CHUNG CƯ XINH 
%image_alt% HÀ NỘI: Tầng 11- Tòa nhà C37 Bộ Công An - Tố Hữu - Từ Liêm - Hà Nội
%image_alt% 0904.87.33.88 - 0912.07.64.66
%image_alt% TP HỒ CHÍ MINH: Tầng 6, Tòa nhà CELADON CITY- Quận Tân Phú 
%image_alt% 0912.07.64.66 - 0963.600.686
%image_alt% ĐÀ NẴNG: 27 Đặng Thái Thân - Quận ngũ Sơn - TP Đà nẵng
%image_alt% 0902.12.93.99 - 0902.038.666
📩 Email: chungcuxinh.vn@gmail.com
%image_alt% Website:www.chungcuxinh.vn
Bạn đang có nhu cầu về thiết kế và thi công nội thất Chung Cư, hãy đơn giản liên hệ đến với Nội thất Chung Cư Xinh để được tư vấn hoàn toàn miễn phí. Gọi ngay 0904.87.33.88 - 0912.07.64.66 để được giải đáp mọi thắc mắc một cách nhanh chóng nhất.