Xã hội ngày càng phát triển, cuộc sống con người ngày càng được nâng cao, nhu cầu làm đẹp cũng như chăm sóc sức khỏe càng được quan tâm nhiều hơn. Sau những giờ làm việc mệt mỏi, căng thẳng, chúng ta thường tìm đến những nơi giải trí, thư giãn nhẹ nhàng như một quán cafe và đặc biệt là được thư giãn toàn thân tại một Spa.

Báo giá dịch vụ / Quy trình tư vấn kiến trúc / Kinh nghiệm làm việc với Kiến trúc sư / Kinh nghiệm chọn nhà thầu thi công

Khái niệm về Spa cũng không còn là mới mẻ trong cuộc sống ngày nay. Spa là điểm đến thư giãn, nghỉ ngơi, chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp. Khách hàng đến đây với nhu cầu đó, chính vì thế họ cũng có những đòi hỏi khá cao cho những dịch vụ mà họ sử dụng.

Một Spa thông thường luôn chú ý tới đội ngũ nhân viên tay nghề tốt, các loại thuốc trị liệu đắt tiền,… như vậy hẳn đã đủ để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng? Thiết nghĩ, muốn tạo được ấn tượng với khách hàng, spa cần nâng cao chất lượng dịch vụ đồng thời chú trọng một cách thích đáng vào tính thẩm mỹ và yếu tố không gian, điều này có tác động mạnh mẽ đến tâm lý làm thỏa mãn sự mong đợi ở khách hàng.

Thiết kế nội thất Spa có được không gian hài hòa, trang nhã và tạo cảm giác bình yên, ấm cúng, không quá phức tạp nhưng không hề đơn giản, GOLDSPACE vẫn luôn sẵn sàng đón nhận mọi yêu cầu và cố gắng làm bạn hài lòng về tiến độ và chất lượng dịch vụ.

MỘT SỐ CÔNG TRÌNH TIÊU BIỂU

thiet ke spa salon beauty 0 Thiết kế Spa   Salon   Beaty

 

Xin vui lòng liên hệ đặt lịch hẹn để được phục vụ:

GOLDSPACE VIỆT NAM JSC.,

ĐC: 301, Tòa nhà B10C, Nam Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội

ĐT: 84-4.62817057 Hotline: 0904  87 33 88

Email: goldspacevina@gmail.com | Website: www.goldspace.com.vn

Goldspace rất hân hạnh đón tiếp và phục vụ quý khách!

Bạn đang có nhu cầu về Thiết kế, Thi công Kiến trúc, Nội thất và Xây dựng đơn giản liên hệ đến với chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí. Gọi ngay 0904.87.33.88 để được giải đáp mọi thắc mắc một cách nhanh chóng nhất.