Thiết kế nhà xưởng

Giá trị cốt lõi khi thiết kế nhà xưởng mà GOLDSPACE muốn vươn tới là: Một giải pháp kinh tế tổng thể cho việc thiết kế xây dựng nhà xưởng.

Trên thực tế có nhiều nguyên nhân làm tăng giá thành khi xây dựng trong đó có việc đơn vị thiết kế chọn giải pháp kết cấu không hợp lý, hoặc thiết kế các cấu kiện quá lớn – dư bền. Giải pháp kết cấu không hợp lý thường rơi vào giải pháp kết cấu móng và kết cấu nền.

Chính vì vậy, giải pháp nền cho công trình cũng là điều rất đáng bàn, ta nên chọn nền trên đất tự nhiên (hệ đàn hồi) hay nền trên cọc (hệ kết cấu cứng), nền bê tông nhựa hay nền bê tông xi măng, tất cả phải cân nhắc kỹ vì nhà xưởng có bề mặt nền rất lớn.

Là đơn vị thiết kế luôn muốn sản phẩm của mình mang lại lợi ích cao nhất cho chủ đầu tư, GOLDSPACE luôn đặt yếu tố kinh tế song song với yếu tố kỹ thuật khi thiết kế nhà xưởng.

Tập hợp đội ngũ gồm các kiến trúc sư và kỹ sư, với kinh nghiệm dày dăn và chuyên môn cao, GOLDSPACE đủ sức đảm nhiệm các dự án tư vấn thiết kế xây dựng, nội ngoại thất, thiết kế và thi công nhà xưởng.

Giá trị cốt lõi khi thiết kế nhà xưởng mà GOLDSPACE muốn vươn tới là: Xây dựng giải pháp kinh tế cho việc thi công nhà xưởng.

nha xuong goldspace+(13) Thiết kế nhà xưởng

Trên thực tế có nhiều đơn vị thiết kế chọn giải pháp kết cấu không hợp lý, hoặc thiết kế các cấu kiện quá lớn – dư bền là nguyên nhân làm tăng giá thành khi xây dựng xưởng.

nha xuong goldspace+(27) Thiết kế nhà xưởng

Là đơn vị thiết kế luôn muốn dịch vụ của mình mang lại lợi ích cao nhất cho chủ đầu tư, GOLDSPACEluôn đặt tầm quan trọng của yếu tố kinh tế song song với yếu tố kỹ thuật khi thiết kế nhà xưởng.

nha xuong goldspace+(14) Thiết kế nhà xưởng

Với đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư có nhiều năm kinh nghiệm tư vấn thiết kế thi công nhà xưởng cùng hệ thống Chăm sóc khách hàng thường xuyền quan tâm tới lợi ích của khách hàng.

nha xuong goldspace+(29) Thiết kế nhà xưởng

GOLDSPACE mong muốn mọi sản phẩm thiết  kế đến tay quý vị đều phải hoàn hảo về mặt chất lượng và thẩm mỹ.

nha xuong goldspace+(9) Thiết kế nhà xưởng

Xin vui lòng liên hệ đặt lịch hẹn để được phục vụ:

GOLDSPACE VIỆT NAM JSC.,

ĐC: 209 Tòa nhà B11D, Nam Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội

ĐT: 84-4.39993868 Hotline: 0904  87 33 88

Email: goldspacevina@gmail.com | Website: www.goldspace.com.vn

Goldspace rất hân hạnh đón tiếp và phục vụ quý khách!

THAM  KHẢO DỰ ÁN NHÀ XƯỞNG CÔNG NGHIỆP