Báo giá thiết kế nội thất chung cư 60 m2

Chung cư là loại hình nhà ở phát triển vượt trội với sự bùng nổ của hàng ngàn dự án lớn nhỏ đã và đang trong quá trình thi công. Kéo theo đó là những nhu cầu về thiết kế nội thất chung cư cũng từ đó mà tăng mạnh và trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết, vậy làm sao để có được một thiết kế chung cư đẹp 60m2

Phòng khách căn hộ 60 m2 được thiết kế theo phong cách hiện đại

Nội thất CHUNG CƯ XINH chúng tôi là đơn vị trực tiếp thiết kế thi công nội thất chung cư với nhiều trên 10 năm kinh nghiệm trong thiết kế và thi công nội thất chung cư. Luôn đáp ứng nhu cầu tối đa trong mỗi dịch vụ thiết kế. Nội thất ChungcuXinh.vn còn tạo dấu ấn không ngờ trong khả năng thi công nội thất khi biến mẫu thiết kế thành hiện thực đến 99% so với yêu cầu bản vẽ.Với hàng nghìn căn hộ như mẫu thiết kế Duplex, Penthouse,.. đẳng cấp tại Vinhomes Gardenia, Royal city, Park Hill, Imperia Garden, Mandarin Garden 2,.bởi kiến trúc sư nổi tiếng ChungcuXinh.vn

THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI THẤT CHUNG CƯ là một thế mạnh của CHUNG CƯ XINH. Các công trình chung cư được chúng tôi thiết kế nhiều như: Thiết kế chung cư 60m2, chung cư 70m2, Chung cư 103m2, chung cư 110m2, chung cư 130m2, chung cư 142m2, chung cư 150m2.

Phí thiết kế căn hộ chung cư 60 m2

Phí thiết kế căn hộ chung cư = Đơn giá thiết kế x Diện tích = 150.000 x 60.000 = 9.000.000 đồng

Xem thêm : báo giá thiết kế nội thất chung cư

Trong đó phí thiết kế nội thất chung cư là 150.000 đồng / m2 (Phí thiết kế sẽ thay đổi vào phong cách thiết kế và tùy thuộc vào các đơn vị thiết kế nội thất khác nhau.) Đơn giá trên áp dụng cho căn hộ chung cư được thiết kế với phong cách hiện đại.

Thiết kế căn hộ chung cư 60 m2 bao gồm những gì :

Thông thường với căn hộ 60m2 bao gồm có 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 2 phòng ngủ và 1 phòng vệ sinh.  Chính vì vậy bản vẽ sẽ có thiết kế đầy đủ công năng trên

Bản vẽ phối cảnh nội thất các phòng

Đây là các hình ảnh không gian được các kiến trúc sư thiết kế, các bản vẽ thiết kế nội thất này thể hiện dưới dạng 3D với nhiều góc nhìn khác nhau cho từng căn phòng. Các ảnh 3D này được xuất ra từ các phần mềm đồ họa chuyên nghiệp, thể hiện được một cách trực quan về màu sắc nội thất, ánh sáng và bố cục nội thất cho căn phòng.

– Bản vẽ phối cảnh phòng khách

(Hình 1) – bản vẽ thiết kế nội thất 3D cho phòng khách.

– Bản vẽ phối cảnh phòng ngủ lớn, phòng ngủ nhỏ

(Hình 2) – Bản vẽ 3D cho nội thất phòng bếp (bản vẽ thiết kế tủ bếp).

– Bản vẽ phối cảnh phòng bếp

(Hình 3) – nội thất phòng ngủ trong tập bản vẽ thiết kế nội thất.

– Bản vẽ phối cảnh khu WC

Mặt bằng bố trí nội thất trong hồ sơ bản vẽ thiết kế nội thất

– Bản vẽ mặt bằng bố trí nội thất phòng khách

– Bản vẽ mặt bằng bố trí nội thất phòng ngủ

– Bản vẽ mặt bằng bố trí nội thất khu bếp và WC

Các triển khai đồ đạc trong bản vẽ thiết kế nội thất

Tiếp theo là để có thể thi công được chính xác với ảnh 3D, trong các hồ sơ cần thêm các bản vẽ triển khai đồ đạc nội thất. Số lượng bản vẽ này phụ thuộc vào sự phức tạp về cấu tạo và hình dáng của đồ nội thất.

Điện, nước trong hồ sơ bản vẽ thiết kế nội thất

Các bản vẽ thể hiện bố trí và thông số kỹ thuật của đường điện và nước. Các bản vẽ này cần chi tiết và tính toán kỹ vì đường điện và nước thường đi ngầm và cố định.

Triển khai trần, tường, sàn trong hồ sơ bản vẽ thiết kế nội thất

Đây cũng là một thành phần chính trong hồ sơ thiết kế. Các bản vẽ trần, nhất là trần trang trí thạch cao cần thể hiện khá chi tiết, bao gồm hình vẽ 3D, bố trí điện và chiếu sáng. Các bản vẽ tường cũng vậy, những mảng tường ốp vách cần thể hiện cấu tạo và liên kết rất chi tiết.